Các hoạt động văn nghệ – Hướng mở ra cộng đồng

Đoàn – Hội trường Cao đẳng Đồng Khởi xác định: Đoàn viên, thanh niên cần có những sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp nhằm tạo sự hứng khởi, rèn luyện thẩm mỹ, sức khỏe cho các đoàn viên thanh niên sau những giờ học tập trên giảng đường. Do đó, mảng hoạt động về văn hóa văn nghệ được thực hiện thành công theo hướng mở, hướng ra các hoạt động văn nghệ ngoài cộng đồng, chủ nhiệm các câu lạc bộ đều có những người chuyên môn ngoài nhà trường nằm trong Ban chủ nhiệm.

Những năm học qua Đoàn – Hội trường đã thành lặp và duy trì các Câu lạc bộ lâu dài, đồng thời đã đưa các hoạt động thực chất và mang nhiều hiệu quả:

Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Win của nhà trường hướng đến các hoạt động chuyên nghiệp, Câu lạc bộ sẽ nhận tổ chức các sự kiện, nhận biểu diễn văn nghệ, múa hát vươn ra khỏi khuôn viên nhà trường, là cộng tác viên của Trung tâm văn hóa tỉnh, các Nhà hàng, Trung tâm tổ chức sự kiện khác của tỉnh.

Trao quyết định củng cố lại Ban chủ nhiệm CLB Tổ chức sự kiện Win

Câu lạc bộ Guitar – Sáo trúc Bến Tre do Đoàn – Hội trường thành lập từ năm 2014 và duy trì hoạt động cho đến ngày hôm nay. Câu lạc bộ là nơi hội tụ của những người cùng đam mê, sở thích guitar, sáo trúc; là nơi truyền dạy lại cho những học sinh, sinh viên trong và ngoài nhà trường hoàn toàn miễn phí. Câu lạc bộ đã hoạt động và tổ chức 4 sự kiện lớn nhân sinh nhật CLB, nhân dịp đón Tết Nguyên đán, chương trình Du ca tuyên truyền về các ca khúc cách mạng. Câu lạc bộ thành lập trang fanpage riêng “Câu lạc bộ Guitar – Sáo trúc Bến Tre”, mong quý đọc giả có thể tham khảo thêm về các hoạt động, các chương trình đào tạo của Câu lạc bộ.

Chương trình Du ca, mừng sinh nhật CLB Guitar – Sáo trúc Bến Tre
Sứ mệnh, mục tiêu, phương châm và khẩu hiệu của trường
Sứ mệnh, mục tiêu, phương châm và khẩu hiệu của trường

Ngoài ra hằng năm Đoàn – Hội trường đều tổ chức “Tìm kiếm tài năng HSSV” nhằm phát hiện, bồi dưỡng và củng cố thành viên của các câu lạc bộ./.Trả lời