DU CA – MỪNG SINH NHẬT LẦN III, CÂU LẠC BỘ GUITAR SÁO TRÚC BẾN TRE

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và chào mừng năm mới 2019. Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2018 dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar, sáo trúc Bến Tre trực thuộc Hội LHTNVN trường Cao đẳng Đồng Khởi đã tổ chức chương trình Du Ca – mừng sinh nhật  lần thứ II của Câu Lạc Bộ.

Đến tham dự chương trình đại diện lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre  có anh Đặng Mai Giảng Tân – Phó ban Tuyên Giáo tỉnh Đoàn Bến Tre; anh Hồ Duy Khánh  – Trưởng phòng Nghệ thuật quần chúng, đại điện Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre; Thầy Nguyễn Đức Hòa – Phó Giám đốc TTTS GTVL & QHDN trường Cao đẳng Đồng Khởi; anh Võ Thanh Tùng –Phó  Bí Thư Đoàn trường – Phó Chủ tịch Hội LHTN trường Cao đẳng Đồng Khởi.

Chương tình Du Ca mừng sinh nhật lần thứ III năm 2018 đã thu hút 250 thanh niên các CLB đến từ các CLB tại TP. Bến Tre và các huyện như CLB Sáo trúc Ba Tri, CLB Sáo Trúc Cẩm Sơn huyện Mỏ Cày Nam và đặc biệt là có sự tham gia  CLB Sáo trúc Tiền Giang, CLB Sáo trúc Vĩnh Long, CLB Sáo trúc Lang Thang, CLB Tân Phú đến từ TP. Hồ Chính Minh,  CLB Sáo trúc Long Thành đến từ tỉnh Đồng Nai và có rất nhiều các bạn sinh viện đến từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh tham gia.

Đây cũng là dịp để các CLB gặp gỡ, thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao năng lực của CLB đặc biệt là đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội. Chương trình diễn ra và thành công tốt đẹp.