Hoạt động thể thao – Sân chơi sau giờ học tập

Trong năm học 2019-2020, Đoàn – Hội trường đã tổ chức thực hiện nhiều sân chơi thể thao nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập.

Các hoạt động được tổ chức định kỳ vào các dịp lễ lớn hằng năm với các Câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả: CLB bóng đá mini nam, CLB Cầu lông, CLB Võ thuật,… Hằng năm đều có những bổ sung nhằm củng cố lại Ban chủ nhiệm và nâng cao năng lực hoạt động của các CLB.

Đoàn – Hội trường có các giải đấu hằng năm như: Giải bóng đá mini nam sân cỏ nhân tạo, Giải cầu lông HSSV,… nhằm chào mừng ngày 9/1, 26/3, 30/4, 2/9, 20/11,… và các giải đấu đều mời tham gia giao lưu từ các đơn vị bạn như: Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Bến Tre, Đoàn xã nơi chiến sĩ mùa hè xanh đóng quân,…

Hằng năm Đoàn – Hội trường đều tổ chức Ngày Đoàn viên (26/3), trong ngày hội các trò chơi dân gian, trò chơi lớn đều đòi hỏi thể lực và các trò chơi liên quan đến các môn thể thao.

Chính những sân chơi thể thao như thế chính là động lực phấn đấu để HSSV chăm chỉ luyện tập, nâng cao sức khỏe sau những giờ lên lớp./.Trả lời