Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Cao đẳng Đồng Khởi, năm 2020

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, những đóng góp to lớn của Hội LHTN Việt Nam và thế hệ trẻ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc trong 64 năm qua, góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào truyền thống của Hội cho các cán bộ và hội viên nhà trường. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các Chi Hội trong việc chủ động chăm lo bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển Hội viên mới, gắn việc kết nạp Hội viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng Chi Hội. Đồng thời thi đua yêu nước, học tập, rèn luyện, lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ủy ban Hội trường tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm với không khí trang nghiêm, ấm áp và đầy trách nhiệm.

Ủy ban Hội trường vinh dự đón tiếp anh Nguyễn Minh Thiện – Uỷ viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre, anh Lê Minh Dưỡng – Nguyên ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Nguyên Ủy biên UBH Hội tỉnh, Nguyên Bí thư Đoàn, Nguyên Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường Cao đẳng Đồng Khởi về tham dự chương trình họp mặt.

Có 41 đại biểu đại diện cho 51 Chi hội, 532 hội viên và các anh, chị Ủy ban Hội trường tham dự chương trình họp mặt. Tất cả đại biểu tham dự chương trình họp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua các thời kỳ, cùng “ôn cố tri tân” để cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu xây dựng “Đoàn mạnh, Hội rộng”. Trong chương trình cũng đã triển khai Chương trình hoạt động Đoàn – Hội năm học 2020-2021 đến toàn thể đại biểu tham dự, thông qua và trao các quyết định củng cố lại Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Win, Câu lạc bộ Võ thuật và trao bằng khen cho cá nhân đạt giải trong kỳ thi viết cảm nhận về sách, hình thành văn hóa đọc trong giới trẻ.

Chị Trần Thị Mỹ Trân nhận quyết định làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Win
Anh Phan Văn Nhân nhận quyết định làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật
Chị Huỳnh Thị Ngọc Son – Đạt giải II cuộc thi viết Cảm nhận về sách do Tỉnh Đoàn Bến Tre tổ chức.