Khoa Đào tạo Lái xe

Khoa Đào tạo Lái xe

1. Lịch sử phát triển

Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi được thành lập năm 2006, từ đó đến nay, Khoa không ngừng phát triển về chất lượng đội ngũ giáo viên, số lượng của các xe tập lái. Từ lưu lượng đào tạo ban đầu là 80 học viên lên 536 học viên như hiện nay.

Khoa Đào tạo Lái xe
Khoa Đào tạo Lái xe

2. Cơ cấu tổ chức

*Lãnh đạo Khoa:

 1. Dương Minh Đức – Trưởng khoa.
 2. Phan Thanh Phương – Phó Trưởng khoa.
 3. Võ Thành Đạt – Phó Trưởng khoa

* Các bộ phận chuyên môn:

 1. Tổ Giáo vụ;
 2. Tổ dạy thực hành lái xe hạng B2;
 3. Tổ dạy thực hành lái xe hạng C;
 4. Tổ dạy thực hành lái xe nâng hạng C, D, E.

3. Nhiệm vụ

Đào tạo lái xe ô tô các hạng: B1, B2, C, các lớp nâng hạng GPLX lên C, D, E.

Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô trên 70 giáo viên, số lượng xe tập lái trên 50 xe đủ các hạng. Với tất cả sự nhiện tình trong hướng dẫn, thái độ phục vụ ân cần, tạo mọi điều kiện về thời gian học, đáp ứng nhu cầu về xe tập lái, giáo viên giảng dạy . . . và nhất là việc mở các khóa học thường xuyên liên tục nên các học viên từ khi nộp hồ sơ đến khi nhập học không phải chờ đợi lâu. Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo lái xe ô tô hoàn hảo trên địa bàng tỉnh Bến Tre cũng như ở các tỉnh, thành phố lân cận.

4. Liên hệ

Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi

Địa chỉ: 17A4, QL 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. (Cách ngã tư Tân Thành 150m hướng về TP.HCM )

Điện thoại: 02753. 834.225 hoặc Khoa Đào tạo Lái xe 02753.644.74430 Bình luận

 • Cảnh

  Học lái xe bằng b2 có đạo tạo ngày t7, chủ nhật k trường. Cám ơn!

  • admin

   Chào bạn! Hiện chương trình đào tạo hạng B2 không có đào tạo riêng cho ngày thứ 7 và Chủ nhật ạ bạn! Nhà trường thiết nghĩ bạn có thể sắp xếp công việc tham gia dự học được vì chỉ có tuần đầu học Luật và lý thuyết là xuyên suốt, khi thực hành thì giáo viên sẽ sắp xếp lịch học theo nhóm đối với học viên. Do đó việc theo học cũng hoàn toàn thuận lợi! Mọi thông tin cần thiết xin hãy liên hệ số 02753.834.225, 02735.644.744 hoặc đăng ký trực tuyến thông qua website này. Trân trọng!

 • Phi090807

  Hoc lai xe hang c hov phi tron goi bao nhieu vay admin

  • admin

   Chào bạn! Hiện học phí đang áp dụng đối với lái xe hạng C là 8.600.000đ/khóa học. Toàn khóa học là 4,5 tháng. Mọi thông tin cần thiết xin hãy liên hệ 02735.834.225, hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website này, nhà trường sẽ liên hệ ngay với bạn ạ! Trân trọng!

 • Cảnh

  Cho e hỏi học lái xe bằng b2 có đào tạo ngày t7, chủ nhật không trường? Cám ơn.

  • admin

   Chào bạn! Hiện nhà trường vẫn còn nhận hồ sơ tuyển sinh, bạn có thể làm hồ sơ đăng ký và có thể tham gia dự học ngay ạ! Mọi thông tin xin hãy liên hệ 02753.834.225 hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website này, nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn ngay ạ! Trân trọng!

 • Trường cho e hỏi học lái xe B2 học phí trọn gói là bao nhiêu và điều kiện sức khoẻ sao ạ…e cảm ơn ạ

  • admin

   Chào em! Hiện nhà trường đang áp dụng mức thu học phí toàn khóa học đối với Lái xe hạng B2 là 5,9 triệu/khóa học. Điều kiện sức khỏe là do các đơn vị Y tế khám và xác nhận đủ sức khỏe là em có thể tham gia dự học. Trân trọng cảm ơn em!

 • Minh

  Trường cho mình hỏi. Khoá học b2 bắt đầu từ khi nào và học mấy tháng vậy ạ ?

  • admin

   Chào bạn! Trường hiện đang tuyển sinh cho khóa học B2 vào nhập học ngày 18/01/2018, thời gian học là 3,5tháng/khóa nha bạn! Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm!

 • Ân

  Cho em hỏi là trường có dạy bằng lái xe B1 ko ạ? Và cho em hỏi, mắt trái em thị lực 1/10 và mắt phải là 10/10 vậy thì em có thể học bằng lái hạng B2 hay B1 vậy? Xin cảm ơn!

  • admin

   Chào bạn! Trường hiện có đào tạo bằng lái từ hạng B2 đến hạng E. Mới bắt đầu học lái xe ôtô thì người học có thể học ngay hạng B2, không cần phải học qua B1 ạ bạn! Và xin chia sẻ với bạn về vấn đề thị lực. Để biết bạn có thể tham gia dự học thì bạn cần đến cơ sở Y tế để khám sức khỏe Lái xe hạng B2, khi Y tế kết luận đủ điều kiện học thì bạn có thể đăng ký học thôi ạ! Đó là thẩm quyền của Cơ quan Y tế bạn nhé! Chúc bạn vui! Trân trọng.

 • Học bằng b2 có cần bằng cấp ko ad

 • Hồng Phượng

  Ad ơi, Cho mình hỏi hiện nhà trường có nhận ghi danh đào tạo lái xe hạng B2 trong tháng 11/2017 ko ạ?

  • admin

   Chào bạn! Hiện nhà trường vẫn nhận hồ sơ ghi danh học B2 liên tục và hiện đang ghi danh cho khóa học vào ngày 15/3/2018 nha bạn! Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm.

 • Nguyễn thanh xuân

  Bằng c khj nao mở lớp vay ad và có khoa hoc buoi tối khong vay

 • Nguyễn thanh xuân

  Bằng c khj nao mở lớp vay ad và có khoa hoc buoi tối khong vay

 • Trinhtanngoc

  Cho hoi nang bang b2 len d hoc phi nhiu vay.va khi nao co khoa hoc vs can nhung giay to gi zay

  • admin

   Xin chào bạn! Hiện trường đang nhận hồ sơ nâng dấu từ B2 lên D. Học phí của lớp nâng dấu này là 3.800.000đ/01 học viên/toàn khóa học. Thời gian mở lớp là khi đủ số lượng học viên sẽ mở ngay ạ! Bạn cần nộp 08 ảnh 3×4 nền xanh, photo Chứng minh nhân dân (không cần công chứng) và khi nộp người hướng dẫn sẽ cung cấp thêm cho bạn mẫu đơn đăng ký. Các loại giấy tờ trên bạn nên nộp sớm để có thể dự học khóa sớm nhất có thể. Trân trọng!

 • pual

  đăng ký thi nhưng không học thì phải đóng bao nhiêu tiền. hồ sơ thi gồm những gì vậy

  • admin

   Chào bạn! Theo qui định thì để được dự thi bạn phải có hồ sơ tốt nghiệp xong khóa học, trong hồ sơ đó có Giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo. Vậy bạn tự học và chỉ đăng ký thi sát hạch thôi thì nhà trường không thể sát hạch được. Để rõ hơn mời bạn hãy liên hệ trao đổi để được tư vấn cụ thể của Khoa Đào tạo Lái xe trường Cao đẳng Đồng Khởi – ĐT: 02753 644 744. Trân trọng!

 • Trung

  Ad cho minh hoi vi minh dang nuoc ngoai ,minh muon dang ky khoa hoc 18/11. Nhung tam giua thang 2 minh moi ve nuoc 1 thang hoc trong 1 thang den khi thi minh ve thi thi duoc k ad

  • admin

   Xin chào bạn! Hiện các khóa từ tháng 11 đến tháng 02 năm 2018 đã xếp học viên xong! Hiện đang nhận hồ sơ cho khóa tháng 3/2018. Không biết tình hình bạn về ở lại có lâu không, nếu được thì tháng 2 về sẽ học đợt tháng 3/2018 cũng tốt ạ! Trân trọng!

 • giàu

  Cho em hoi em dag nhan tro cap that ngiep em muon dang ky hoc b2 khi nao khang giang va nha truong co nhan chuyen khoang cua bhxh khong aah

  • admin

   Chào bạn! Trường có nhận chuyển khoảng đóng tiền học phí đào tạo ạ! Lớp B3 khai giảng đợt tháng 3 năm 2018 và tổng thời lượng học tập là 3,5 tháng, học phí là 5,9 tr/khóa học. Trân trọng!

 • giàu

  Cho em hoi em dang nhan tro cap that nghiep em muon hoi dang ky b2 khi nao nhap hoc va truong co nhan chuyen khoan cua bhxh khong ah

 • giàu

  Thay cho em hoi HọC mot tuan may buoi thay va hoc buoi nao ah.gio em dk có giay nhap hoc khong ah tai co giay moi dang ky o trung tam gioi viec viec lam ah

 • pual

  khi nào nhà trường mở khóa đào tạo bằng c. khi nộp hồ sơ có phải nộp cả học phí hay khi vào học mới nộp học phí. học phí trọn gói khóa c bbao nhiêu. có phát sinh phí khác không. thời gian toàn khóa bao nhiêu lâu. có thể chia học phí làm nhiều lần để đóng không. cám ơn

Trả lời