Khoa Đào tạo Lái xe

Khoa Đào tạo Lái xe

1. Lịch sử phát triển

Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi được thành lập năm 2006, từ đó đến nay, Khoa không ngừng phát triển về chất lượng đội ngũ giáo viên, số lượng của các xe tập lái. Từ lưu lượng đào tạo ban đầu là 80 học viên lên 536 học viên như hiện nay.

Khoa Đào tạo Lái xe
Khoa Đào tạo Lái xe

2. Cơ cấu tổ chức

*Lãnh đạo Khoa:

 1. Dương Minh Đức – Trưởng khoa.
 2. Phan Thanh Phương – Phó Trưởng khoa.
 3. Võ Thành Đạt – Phó Trưởng khoa

* Các bộ phận chuyên môn:

 1. Tổ Giáo vụ;
 2. Tổ dạy thực hành lái xe hạng B2;
 3. Tổ dạy thực hành lái xe hạng C;
 4. Tổ dạy thực hành lái xe nâng hạng C, D, E.

3. Nhiệm vụ

Đào tạo lái xe ô tô các hạng: B1, B2, C, các lớp nâng hạng GPLX lên C, D, E.

Với đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô trên 70 giáo viên, số lượng xe tập lái trên 50 xe đủ các hạng. Với tất cả sự nhiện tình trong hướng dẫn, thái độ phục vụ ân cần, tạo mọi điều kiện về thời gian học, đáp ứng nhu cầu về xe tập lái, giáo viên giảng dạy . . . và nhất là việc mở các khóa học thường xuyên liên tục nên các học viên từ khi nộp hồ sơ đến khi nhập học không phải chờ đợi lâu. Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo lái xe ô tô hoàn hảo trên địa bàng tỉnh Bến Tre cũng như ở các tỉnh, thành phố lân cận.

4. Liên hệ

Khoa Đào tạo lái xe và Tàu sông thuộc Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi

Địa chỉ: 17A4, QL 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. (Cách ngã tư Tân Thành 150m hướng về TP.HCM )

Điện thoại: 0753. 834.225 hoặc Khoa Đào tạo Lái xe 0753.644.74410 Bình luận

 • Cảnh

  Học lái xe bằng b2 có đạo tạo ngày t7, chủ nhật k trường. Cám ơn!

  • admin

   Chào bạn! Hiện chương trình đào tạo hạng B2 không có đào tạo riêng cho ngày thứ 7 và Chủ nhật ạ bạn! Nhà trường thiết nghĩ bạn có thể sắp xếp công việc tham gia dự học được vì chỉ có tuần đầu học Luật và lý thuyết là xuyên suốt, khi thực hành thì giáo viên sẽ sắp xếp lịch học theo nhóm đối với học viên. Do đó việc theo học cũng hoàn toàn thuận lợi! Mọi thông tin cần thiết xin hãy liên hệ số 02753.834.225, 02735.644.744 hoặc đăng ký trực tuyến thông qua website này. Trân trọng!

 • Phi090807

  Hoc lai xe hang c hov phi tron goi bao nhieu vay admin

  • admin

   Chào bạn! Hiện học phí đang áp dụng đối với lái xe hạng C là 8.600.000đ/khóa học. Toàn khóa học là 4,5 tháng. Mọi thông tin cần thiết xin hãy liên hệ 02735.834.225, hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website này, nhà trường sẽ liên hệ ngay với bạn ạ! Trân trọng!

 • Cảnh

  Cho e hỏi học lái xe bằng b2 có đào tạo ngày t7, chủ nhật không trường? Cám ơn.

  • admin

   Chào bạn! Hiện nhà trường vẫn còn nhận hồ sơ tuyển sinh, bạn có thể làm hồ sơ đăng ký và có thể tham gia dự học ngay ạ! Mọi thông tin xin hãy liên hệ 02753.834.225 hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website này, nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn ngay ạ! Trân trọng!

 • Trường cho e hỏi học lái xe B2 học phí trọn gói là bao nhiêu và điều kiện sức khoẻ sao ạ…e cảm ơn ạ

  • admin

   Chào em! Hiện nhà trường đang áp dụng mức thu học phí toàn khóa học đối với Lái xe hạng B2 là 5,9 triệu/khóa học. Điều kiện sức khỏe là do các đơn vị Y tế khám và xác nhận đủ sức khỏe là em có thể tham gia dự học. Trân trọng cảm ơn em!

 • Minh

  Trường cho mình hỏi. Khoá học b2 bắt đầu từ khi nào và học mấy tháng vậy ạ ?

  • admin

   Chào bạn! Trường hiện đang tuyển sinh cho khóa học B2 vào nhập học ngày 18/01/2018, thời gian học là 3,5tháng/khóa nha bạn! Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời