Khoa Tin học – Ngoại ngữ

Khoa Tin học – Ngoại ngữ

Khoa Tin học – Ngoại ngữ với chức năng chính là đào tạo các lớp Tin học, ngoại ngữ ở các trình độ từ sơ cấp nghề đến cao đẳng nghề và phụ trách hệ thống máy tính của trường. Hiện nay khoa đào tạo hệ dài hạn gồm các ngành: Quản trị mạng (trọng điểm quốc gia), Lập trình máy tính, Lắp ráp cài đặt máy tính và các lớp ngăn hạn: Tin học chứng chỉ A, B, Phần cứng máy tính, Xử lý ảnh…; Anh văn chứng chỉ A, B, C, giao tiếp…

Khoa Tin học - Ngoại ngữVới hệ thống phòng máy được trang bị hiện đại cấu hình cao: 5 phòng máy tính và 1 phòng lab quản trị mạng đạt chuẩn cisco đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên 100% giờ học thực hành trên máy, sinh viên ra trường có tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu công việc.



12 Bình luận

 • tram

  cho em hỏi, trương có day và thi lấy chứng chỉ anh văn loại A2 hoặc B không ak ! em cảm ơn

  • admin

   Chào bạn! Hiện trường có mở các lớp Anh văn theo chuẩn Khung 6 bậc từ A1 đến B2 vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Bạn xem xét lớp nào phù hợp với thời gian của bạn thì đăng ký ạ! Bạn có thể đăng ký thông qua website tại mục Đăng ký trực tuyến hoặc thông qua số điện thoại: 02753 834 225. Chúc bạn thành công và mong nhận được thông tin đăng ký sớm nhất của bạn! Trân trọng!

  • admin

   Chào bạn! Trường có tổ chức lớp học và thi lấy chứng chỉ Anh văn A, B và cả Anh văn 6 bậc nữa bạn nhé!

 • hieu

  Cho em hỏi, trường có các lớp ngắn hạn đào tạo về lắp ráp cài đặt, sửa chữa máy tính, laptop không vậy?
  Em cảm ơn.

 • hieu

  Có thể cung cấp thêm cho em một số thông tin về lịch học dự kiến, mức học phí, chương trình dạy của học phần đó được không vậy?
  Em cảm ơn!

 • Nhung

  Da.cho em hoi truong minh co day khoa tin hoc lay bang A,B cap toc khong ak.Va cho e biet hien gio co lop hoc chua.e muon dang ki hoc trong thang nay co duoc khong ak

  • admin

   Chào bạn! Hiện theo qui định mới thì không còn áp dụng việc mở lớp mới là Tin học B. Hiện có hai cấp trình độ của Tin học là: Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao. Bạn có thể đăng ký học chương trình mới này và chương trình mở lớp mới liên tục ạ. Mọi thông tin xin liên hệ: 02753.834.225 hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua website này! Trân trọng!

 • Trầm

  Cho em hỏi, Trường có mở lớp Tin học B không ạ?

  • admin

   Chào bạn! Hiện theo qui định mới thì không còn áp dụng việc mở lớp mới là Tin học B. Hiện có hai cấp trình độ của Tin học là: Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao. Bạn có thể đăng ký học chương trình mới này. Mọi thông tin xin liên hệ: 02753.834.225 hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua website này! Trân trọng!

 • Nhung

  Da.cho e hoi la ung dung tin hoc co ban thoi gian dao tao la bao lau ak.Chuong trinh hoc gom co gi ak.va muc hoc phi la bao nhieu da
  Em cam on.

 • Tram

  Cho e hoi hoc phi va thi bang a2 anh van tat ca la bao nhieu ak

Trả lời