Mùa hè xanh 2019, những ngày tuổi trẻ

1. Học kỳ quý báu

Trong chúng tôi, những người chiến sĩ tình nguyện thì Mùa hè xanh 2019 không chỉ là những kỷ niệm đẹp mà còn kỳ học chứa đựng vô vàn những bài học quý báu mà giảng đường không thể truyền đạt hết.

Những ngày tháng với Mùa Hè Xanh đã giúp tôi được “sống” và trưởng thành. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời, và cơ hội để dùng sức trẻ của mình và những kiến thức chuyên môn đã học trên ghế nhà truờng để phục vụ cho cộng đồng. “Chúng ta chỉ có một tuổi trẻ và Mùa hè xanh đã góp phần cho tôi có một tuổi trẻ đáng sống”.

2. Kỷ niệm không phai

Khi ngồi lại bên nhau với chúng tôi cùng xem lại khoảnh khắc của mọi người trong những tháng ngày tình nguyện. “Mùa hè xanh tình nguyện  là mùa của ký ức, là dịp để hồi tưởng lại cảm giác lần đầu tiên đó, và hồi tưởng sẽ chỉ là hồi tưởng, bởi cái cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy trùng điệp một màu xanh và con đường hun hút không có điểm kết là duy nhất. Đừng phân vân bạn nhé, bởi dù đúng hay sai, ta vẫn phải bước trên con đường ta đã chọn”.

Chúng tôi, những người chiến sĩ đã trải qua thực tế, xin hẹn các bạn mùa hè năm 2020, chúng tôi sẽ trở lại. Các bạn tân sinh viên thì hãy mạnh dạn cùng chúng tôi viết lên những ngày tươi đẹp của tuổi trẻ bạn nhé!Trả lời