THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ GUITAR, SÁO TRÚC – CHƯƠNG TRÌNH DU CA, MỪNG SINH NHẬT

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ X, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh sinh viên 09/01 và chào mừng năm mới 2018. Sáng ngày 03 tháng 12 tại công viên tượng đài Trần Văn Ơn – Bờ hồ Trúc Giang Hội LHTNVN trường Cao đẳng Đồng Khởi đã tổ chức chương trình Du Ca chúc mừng sinh nhật  lần thứ II  – năm 2017 của Câu Lạc Bộ Guitar – Sáo Trúc Bến Tre.

Đến tham dự chương trình đại diện lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre  có anh Phan Thanh Trẻ – Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre; đại điện trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Bến Tre anh Nguyễn Hoài Anh – Phó GĐ Trung Tâm Vân Hóa thể thảo tỉnh Bến Tre; Thầy Nguyễn Đức Hòa – Phó Giám đốc TTTS GTVL & QHDN trường Cao đẳng Đồng Khởi; anh Lê Minh Dưỡng – Bí Thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội LHTN trường Cao đẳng Đồng Khởi; và Đại diện của Đoàn – Hội trường CĐ Bến Tre; Đoàn trường TC Y Tế Bến Tre.

Chương tình Du Ca mừng sinh nhật lần thứ II năm 2017 lần này, Hội LHTNVN Trường Cao đẳng Đồng Khởi đã ra quyết định thành lập CLB Guitar – Sáo trúc Bến Tre trực thuộc Ủy ban Hội trường Cao đẳng Đồng Khởi, hiệp thương Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có:

1. Anh Trần Chúc Linh – Chủ nhiệm CLB
  2. Anh Võ Thành Tâm – Phó chủ nhiệm CLB

Cố vấn hoạt động gồm có:

1. Anh Nguyễn Đức Hòa – Giảng viên trường Cao đẳng Đồng Khởi
  2. Anh Võ Thanh Tùng – Giảng viên trường Cao đẳng Đồng Khởi

Chương trình đã thu hút 250 thanh niên các CLB đến từ các CLB tại TP. Bến Tre và các huyện như CLB Sáo trúc Ba Tri, CLB Sáo Trúc Cẩm Sơn huyện Mỏ Cày Nam, CLB Sáo trúc Chợ Lách và đặc biệt là có sự tham gia  CLB Sáo trúc Tiền Giang đến từ tỉnh Tiền Giang, CLB Sáo trúc Lang Thang đến từ TP. Hồ Chính Minh,  CLB Sáo trúc Long Thành đến từ tỉnh Đồng Nai và có rất nhiều các bạn sinh viện đến từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh tham gia.

Đây cũng là dịp để các CLB gặp gỡ, thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao năng lực của CLB đặc biệt là đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội. Chương trình đã thực hiện chương trình du ca thành công tốt đẹp.