THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

Trường Cao đẳng Đồng Khởi
Mã trường: CDT5601

– Cơ sở 1: 17A4, Quốc lộ 60, Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
– Cở sở 2: Ấp 1, Xã Lương Hòa, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3834225 – 075.3822194; Fax: 0275. 3826938
Website: cdndongkhoi.edu.vn – Email: cdndongkhoibt@gmail.com

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trường Cao đẳng Đồng Khởi là đơn vị sự nghiệp đào tạo, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.  Đào tạo theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng, trung cấp và sơ cấp ngắn hạn. Tư vấn việc làm trong nước, cung ứng lao động đi hợp tác nước ngoài.
Tổ chức, quản lý quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình đào tạo các ngành nghề được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
Với hai chức năng chính là đào tạo và giới thiệu việc làm, đến nay Trường đã đào tạo trên 19.713 học viên có trình độ từ sơ cấp trở lên, số lượng học sinh vào học hàng năm trong 03 năm trở lại đây luôn ở mức trên 6.000 học viên và tăng tương ứng hàng năm. Hiện nay trường đào tạo ở các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng, ngoài ra trường còn liên kết với các trường Đại học để mở các lớp liên thông và vừa làm vừa học các ngành: Quản trị kinh doanh và công đoàn, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị luật doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp – dân dụng, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ôtô…

Trường đã giới thiệu việc làm cho trên 20.396 lao động ở các ngành nghề làm việc trong tỉnh, ngoài tỉnh và tại các khu công nghiệp, chế xuất tại TP.HCM, cung ứng cho các đơn vị có tư cách tuyển dụng lao động đi nước ngoài trên 1.702 lao động tại các thị trường: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc…

Trường có đội ngũ CB, GV-CNV tất cả 147 cán bộ, giảng viên (không kể giáo viên thỉnh giảng) luôn nhiệt tình, năng lực và trách nhiệm. Nội bộ có truyền thống đoàn kết tốt, tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên liên tục đạt vững mạnh quyết tâm chung sức xây dựng trường ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đào tạo của tỉnh nhà và phục vụ tốt nhu cầu cho người lao động.

NGÀNH NGHỀ TUYỂN SINH

 

TT Ngành nghề đào tạo Hình thức tuyển Khai giảng
1. Cắt gọt kim loại Xét tuyển – 8/2018

– 9/2018

– 10/2018

– 11/2018

2. Công nghệ ôtô
3. Điện công nghiệp
4. Điện tử công nghiệp
5. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
6. May thời trang
7. Quản trị khách sạn
8. Hướng dẫn du lịch
9. Quản trị mạng máy tính
10. Lập trình máy tính
11. Kế toán doanh nghiệp

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp, cao đẳng năm 2018

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Cơ sở 1: 17A4, Quốc lộ 60, Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
– Cở sở 2: Ấp 1, Xã Lương Hòa, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3834225 – 075.3822194; Fax: 0275. 3826938
Website: cdndongkhoi.edu.vn – Email: cdndongkhoibt@gmail.com

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây. 108 Bình luận

 • Thiện

  Cho em hỏi trường có đào tạo trung cấp nghề bảo trì sữa chữa máy may ko? Nếu có 1 khóa mất bao lâu và mức học phí như thế nào

  • admin

   Chào bạn! Hiện trường có đào tạo Nghề Bảo trì và sửa chữa máy may với thời gian học là 3 tháng và khi tốt nghiệp có giới thiệu việc làm. Đây là nghề đào tạo ngắn hạn là có thể đi làm. Thời gian học linh động nên học viên có thể dễ dàng theo học! Bạn có thể liên hệ đăng ký tại: http://cdndongkhoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ hoặc theo số đt: 02753 834 225. Trân trọng!

 • nguyễn anh toàn

  nganh ky thuat may lanh va dieu hoa khong khi có hot khong z

  • admin

   Chào bạn! Hiện ngành này rất cần về nguồn nhân lực. Do đó sinh viên tốt nghiệp hằng năm của trường đều không đủ số lượng so với yêu cầu của các doanh nghiệp ạ bạn! Trân trọng!

 • Hồ Vy

  Dạ cho en hỏi, ngành kế toán doanh nghiệp học thời gian là bao lâu? Học phí là bao nhiêu? Sau khi em tốt nghiệp THPT thì đăng ký rồi khi nào học ạ?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Ngành Cao đẳng Kế toán học trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp THPT xong bạn làm hồ sơ đăng ký, dự kiến nhà trường sẽ khai giảng khóa học mới vào cuối tháng 9/2018 bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Kim ngân

  Cho em hỏi bh em muốn học thì có cần lấy kết quả thi năm 2017 hay em phải thi lại ạ ?
  Và cho rm hỏi thêm ngành sp mầm non năm nay kh có đào tạo sao ạ ?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Mình chỉ cần lấy kết quả của năm 2017 cùng với học bạ của THPT là xét tuyển được, không cần phải thi lại bạn nhé!
   Trường hiện không đào tạo ngành Sư phạm Mầm non ạ!
   Trân trọng!

 • Duy Tân

  Công nghệ ô tô xét điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp là cần bao nhiêu điểm mới trúng tuyển vào cao đẳng. Học nghành đó có liên thông đại học hay không?. Vừa học vừa đăng kí làm được không. Học phí của trường cao đẳng là bao nhiêu 1năm?.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Ngành Công nghệ ôtô xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp, điểm tuyển từ trung bình, khá trở lên là đạt. Tuyển vào Cao đẳng thì thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   Học ngành này được liên thông đại học tại trường.
   Học phí hiện tại là 6,5tr/1 năm học bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Khoa

  Cho em hỏi. Thứ 7 va cn trường có dạy các lớp như: điện tử dân dungquản trị mạng, lập trình web..để em nghiên cứu học.

  • Nguyen Dang Khoa

   Chào bạn! Trường tuyển sinh trung cấp và cao đẳng chính quy học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, đôi khi có tăng cường thứ 7 chứ không có lớp mở riêng cho ngày thứ 7 và Chủ nhật bạn ạ! Trân trọng!

 • dung

  hệ vừa làm vửa học tốt nghiệp trung cấp tin học văn phòng có được liên thông lên đại học ngành luật không?

 • Kim ngân

  Cho con hỏi là vừa hc văn hóa vừa hc ngề nếu hc văn hóa thì có đc mặc áo dài ko ak

  • admin

   Xin chào bạn!
   Trong suốt thời gian học tại trường bạn sẽ thực hiện đồng phục theo quy định của nhà trường. Rất tiếc là trường không thực hiện đồng phục áo dài, do tính chất nghề nghiệp đòi hỏi phải chuyên nghiệp, nhanh nhẹn bạn ạ. Các trang phục theo quy định cũng rất đẹp bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Thong

  Nghề điện tử công nghiệp cơ hội việc làm sao ạ , có xét tuyển học bạ cấp 3 k ạ , khi nào mới cần học bạ để xét a , học phí sao ạ , có day theo tính chỉ để ra trường sớm k ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Nghề điện tử công nghiệp hiện cơ hội việc làm trong và ngoài tỉnh cũng rất cần ạ! Hiện trường đang tuyển bằng cách xét điểm học bạ, khi nộp hồ sơ bạn photo học bạ cấp 3 có công chứng gửi kèm theo. Học phí là 3,5tr/học kỳ, mỗi năm có 2 học kỳ bạn nhé!
   Trân trọng!

 • phong

  Liên thông cao đẳng lên đại học hệ vừa làm vừa học ngành kế toán có trường nào liên kết không vậy Ad?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Trường hiện đang nhận hồ sơ liên tục liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên các ngành Kế toán, Luật, Thú y, Kỹ thuật ôtô, Điện, Công nghệ thông tin,… Vậy bạn có thể sắp xếp mua hồ sơ, hoàn thiện và nộp để xét tuyển bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Trung

  E tốt nghiệp cấp 2 ma h bị lạc mất bằng rồi chỉ còn học bạ có học dc ko ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Trường hợp mất bằng bạn có thể liên hệ với trường học thời bạn học THCS để làm thủ tục xin cấp lại bản sao. Trường hợp của bạn trường vẫn tiến hành xét tuyển bình thường, khi nào làm bằng mới xong bạn nộp bổ sung ạ!
   Trân trọng!

 • Khôi

  Cho em hỏi nghành công nghệ ôtô xét tuyển học bạ thcs bao nhiêu điểm thì được ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Khi xét điểm học bạ thì xem xét các môn tương đối dễ và điểm chỉ cần trên trung bình là được. Bạn hãy an tâm và mạnh dạn nộp hồ sơ bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Duy

  Cho e hỏi cơ sở mình co tổ chức ôn và thi tin cơ bản trong hè hk ạ… trả lời giúp em với

  • admin

   Xin chào bạn!
   Dự kiến trong tháng 7/2018 sẽ có lớp ôn để thi Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản. Nếu được bạn hãy đăng ký để đến khi ôn tập người ta sẽ gọi để báo bạn hay nhé!
   Trân trọng!

 • Trung tín

  E chào ad, e tên tín sinh 1996, lúc trước e chưa tốt nghiệp cấp ba xong, mà giờ e muốn đăng kí học ngành kĩ thuật máy lạnh và đhkk có được ko ạ, mong được ad giải đáp ạ, e cảm ơn

  • admin

   Xin chào bạn Tín!
   Bạn hoàn toàn có thể tham gia học Trung cấp với nghề đã chọn và trường hợp của bạn là tốt nghiệp THCS đi học nghề nên được miễn 100% học phí bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Nguyễn Tiến Phát

  cho e hỏie tốt nghiệp THCS hc nghề kt máy lạnh và điều hòa k khí tiền phí hc là bao nhiu ?
  hc xong rồi thì có hoàn tiền lại k ạ?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Bạn tốt nghiệp THCS đi học nghề sẽ được miễn 100% học phí bạn nhé! Một số đơn vị đào tạo có yêu cầu đóng tạm ứng học phí 01 học kỳ I (khoảng 3tr) sau đó sẽ được hoàn trả lại hoàn toàn bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Trung

  Bằng cấp 2 của e bị mất mà lâu quá rồi trường có xấp 2 có cấp lại bản sao dc ko ạ

 • Bao

  Ad cho hỏi.. Mình tốt nghiệp cấp 2 rồi h mình học nganh điện tử công nghiệp.. Sao này mình ra trường.. Có được kèm theo bằng cấp 3 ko vậy.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hiện trường đào tạo trình độ trung cấp thì sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung cấp chứ không nhận thêm bằng cấp 3 bạn nhé! Muốn có thêm bằng cấp 3 bạn phải học bổ túc thêm vào ban đêm hoặc các ngày phù hợp để có thể dự thi. Tất cả các trường dạy trung cấp nghề trong cả nước đều chỉ có thể cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chứ không hề cấp bằng cấp 3 bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Thế vinh

  Em đăng kí trực tuyến lớp ngắn hạn nghề bảo trì sửa chữa máy may công nghiệp đã lâu mà sao không thấy nhà trường gọi lại.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Do điều kiện giáo viên giảng dạy bị hạn chế về mặt thời gian nên sau khóa khai giảng ngày 1/4/2018 thì đến nay chưa khai giảng lớp nào thêm, dù là số lượng học viên đã đủ để mở lớp mới! Rất mong bạn thông cảm và dự kiến trong cuối tháng 6 sẽ khai giảng lớp mới. Nếu bạn đã đăng ký thì bộ phận phụ trách sẽ điện thoại để thông báo cho bạn hay ạ!
   Trân trọng!

 • xuyên

  Cho em hoi. Truong co dao tao nganh ngoai ngu khong a

  • admin

   Xin chào bạn! Trường hiện đào tạo Ngoại ngữ đối với các lớp ngắn hạn như: A, B, Anh văn 6 bậc, giao tiếp,… Không có đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ ở trình độ trung cấp hay cao đẳng ạ!
   Trân trọng!

 • Trí

  Năm nay e 21 tuổi tốt nghiệp THCS giờ e muốn học quản trị khách sạn có được không nếu được thì thời gian học là bao lâu và được học những gì vậy ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hoàn toàn được bạn nhé!
   Thời gian học của bạn là từ 2 đến 3 năm tùy vào sự chọn lựa của bạn và gia đình.
   Bạn sẽ được học các nghiệp vụ chuyên môn thuộc ngành Quản trị khách sạn như: Quản lý buồng, phòng, bàn, kỹ năng mềm, giao tiếp, ngoại ngữ, tiếp tân, đặt buồng, xây dựng kế hoạch,…
   Đôi ý hy vọng có thể giúp được bạn!
   Trân trọng!

 • Thu

  Trường cho em hỏi khi nào có lớp liên thông Đại học hệ vừa học vừa làm (ngành Kế Toán) vậy trường? Em nộp hồ lâu rồi mà chưa nghe thông báo.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hiện trường đang nhận hồ sơ liên thông Đại học ngành Kế toán, dự kiến cuối tháng 6, đầu tháng 7 sẽ xét tuyển nếu đủ số lượng.
   Trân trọng!

 • Diễm

  Chào!
  Cho em hỏi em đã tốt nghiệp THCS muốn vào trường nghề học nhưng cho e hỏi em muốn học nghề bên cạnh đó học luôn mấy môn văn toán .v..v đúng không ạ. Nếu muốn đăng kí thì làm sao ạ mong đinh hướng giùm e để lấy đc bằg cấp 3 và có nghề nghiep đúng đắn. mong tư vấn giùm ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể đi học nghề, trong chương trình nghề có sự lựa chọn để học bổ sung 4 môn văn hóa để sau này bạn có thể học liên thông lên Đại học, nhưng sẽ không có bằng tốt nghiệp cấp 3 bạn nhé! Để có bằng tốt nghiệp cấp 3 chỉ có cách duy nhất là bạn phải đăng ký học bổ túc mới có thể thi trong đợt thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia mới có được bằng này.
   Thiết nghĩ, bạn có thể học nghề và có học bổ sung 4 môn văn hóa để sau này nâng lên đại học thì cũng đạt được mong mỏi của bạn và gia đình.
   Không có trường trung cấp, cao đẳng hay đại học nào trong cả nước cỏ thể vừa dạy nghề vừa cấp bằng tốt nghiệp cấp 3 cho bạn cả, nếu nghe thông tin đó thì hoàn toàn không đúng bạn nhé! Hãy thẳng thắng trao đổi để tránh sự nhầm lẩn bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Minh

  Trường có tổ chức khóa học ngắn hạn sơ cấp nghề xây dựng không, học ngoài giờ hành chính. Cảm ơn!

 • Huyền

  Cho em hỏi hiện tại bây giờ nếu thi rớt lớp 10 học sinh lớp 9 có quyền học nghề không ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Học sinh thi tuyển không đạt vào lớp 10 hoàn toàn có thể lựa chọn nghề phù hợp và đi học nghề bạn nhé. Nếu tốt nghiệp xong lớp 9 đi học nghề thì hoàn toàn được miễn 100% học phí bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Huyền

  Cho em hỏi vừa tốt nghiệp THCS thì nữ nên học nghề nào ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Đây là câu hỏi khá khó khăn cho mình và cũng khó khăn cho nhiều bạn sắp bước vào các hướng rẽ của cuộc đời ạ!
   Theo mình thì khi chọn học nghề nào nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:
   – Năng lực và sở thích của bạn, vì có nhiều người học xong thì không thể sống với nghề mình học do nản, do không yêu thích.
   – Nhu cầu của xã hội, đều này thì hơi khó xác định do cần có cái nhìn về nhu cầu lao động tại địa phương hoặc nơi mà bạn muốn làm việc.
   – Điều kiện kinh tế gia đình giúp bạn học hoàn thành, giúp bạn ra nghề, giúp bạn khởi nghiệp, giúp bạn có điều kiện đi làm.
   Các yếu tố này buộc ràn nhau theo kiểu “nghe theo con tim thì túi tiền không cho phép” vậy đó ạ!
   Còn đứng gốc độ khách quan mà trao đổi thì có một số nghề sau đây doanh nghiệp rất cần, phù hợp cho nữ nhưng trường đào tạo ra không cung ứng đủ cho doanh nghiệp: May thời trang, Quản trị khách sạn, Quản trị mạng máy tính, Hướng dẫn du lịch,…
   Đôi ý chia sẻ cùng bạn!
   Trân trọng!

 • Nguyễn thị huỳnh hương

  Xin chào cho em hỏi em tốt nghiệp cấp 2 giờ em vào học sau 3 năm em có được nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 không

  • admin

   Xin chào bạn!
   Sau 03 năm học bạn chỉ có bằng trung cấp mà thôi. Nếu bạn học chương trình trung cấp 02 năm thì chỉ đi làm, không học nâng cao được. Nếu bạn học chương trình trung cấp 03 năm có học bổ sung 04 môn văn hóa thì bạn có thể học liên thông lên Đại học.
   Trân trọng!

 • Giàu

  cho em hỏi hoc kế toán thời gian hoc ngắn nhat trong bao lau

  • admin

   Xin chào bạn!
   Lớp kế toán thời gian học ngắn nhất của trung cấp là 02 năm bạn nhé!
   Lớp kế toán thời gian học ngắn nhất của Cap đẳng là 03 năm bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Giàu

  cho e hoi nganh may thoi trang hoc trong thoi gian ngan nhat la bao lau va hoc phi ra sao

  • admin

   Xin chào bạn!
   – Ngành May thời trang thời gian học ngắn nhất của trình độ Trung cấp là 02 năm. Nếu tốt nghiệp THCS đi học nghề sẽ miễn 100% học phí.
   – Ngành May thời trang thời gian học ngắn nhất của trình độ Cao đẳng là 03 năm. Nếu tốt nghiệp THPT học phí khoảng 3,5tr/học kỳ.
   – Ngành May công nghiệp, học để biết cắt may học 2 tháng, học phí 400.000đ/khóa.
   – Ngành May công nghiệp, học để biết cắt may học 3,5 tháng, học phí 700.000đ/khóa.
   Trân trọng!

 • Trung

  Trung cấp quản trị khách sạn thòi gian học ngắn nhất là bao lâu. Thòi gian nhạp học là tháng 9 vậu trù tháng 9 về sau có mở lóp nữa ko ạ

 • Ngọc yến

  Add ơi trung cấp quản lí khách sạn nhận hồ sơ và khai giảng tháng mấy vậy ạ

 • Cho e hỏi ngành may thời trang khi nao mới khai giảng ạ. Khi e nộp hồ sơ cần có những gì

 • Trần Văn Toản

  Hồ sơ xét vào học trường cao đẳng đồng khởi bán ở đâu vậy admin

 • Giàu

  nếu e hoc may cong nghiep trong vòng 2 tháng vay luc học xong e có được bằng hay giấy chứng nhận gì k ạk

 • Cho e hoi..tot nghieptrung cap nghebat buoc phai co bang anh van vi tinh moi lay bang dc fai k

 • Trung

  E tốt nghiệp thcs h e mun học trung cấp quản trị khách sạn vậy tầm tháng 1 2019 có mở lớp không ạ và thời gian học ngắn nhất 2 năm là như thế nào ạ

 • Diễm

  Trung có dạy trung cấp luật không ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Nhà trường không chiêu sinh lớp Trung cấp ngành Luật bạn nhé! Chỉ có tuyển đối với ngành Luật các lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học thôi bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Kim thùy

  Cho em hỏi may thời trang khi nào tuyển sinh vậy

 • TRẦN NHỰT TRUNG

  Cho e hỏi? Ngành công nghệ ôtô cần bằg gì ạ? Cần bao nhiu học phí ạ.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hiện trung cấp ngành Công nghệ ôtô đã hết chỉ tiêu tuyển sinh của năm học 2018-2019, hệ cao đẳng vẫn còn đang nhận hồ sơ ạ bạn!
   Học phí cao đẳng là 7,6tr/năm, trung cấp là 6,5tr/năm.
   Vài thông tin trao đổi bạn rõ ạ!
   Trân trọng!

 • TRẦN NHỰT TRUNG

  Ad ơi hc phí và ở kiến trúc xá là chug giá hay riêng v? Khoảng bao nhiêu ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Học phí và tiền ở ký túc xá là hai khoản chi phí hoàn toàn khác nhau ạ!
   Học phí cao đẳng là 7,6tr/năm, trung cấp là 6,5tr/năm, ký túc xá là 100.000đ/tháng ạ!
   Vài thông tin trao đổi bạn rõ ạ!
   Trân trọng!

 • Ngô Minh Thành

  Cho em hỏi. Tốt nghiệp THCS học Trung cấp Nghề, em có cần học bổ túc văn hóa không ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hiện có 02 chương trình: Nếu có học bổ túc văn hóa thì học 03 năm học và sau này bạn có thể học liên thông lên đại học; còn lại là không có học văn hóa thì bạn chỉ cần học 02 năm là tốt nghiệp ra trường và có thể đi làm ngay bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Ngô Minh Thành

  Em tốt nghiệp THCS. Em đăng ký học Trung cấp Nghề nhưng em không học các môn văn hóa có được ko

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hoàn toàn được bạn nhé!
   Nếu có học văn hóa thì sau này bạn có nhu cầu học liên thông lên đại học thì được, nếu không học văn hóa thì sau này không thể học lên đại học thôi ạ!
   Tùy vào nhu cầu mà bạn cứ đăng ký bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Tâm

  Em học hết lớp 9
  Em muốn học 1 lượt 2 nghề công nghệ ô tô và lập trình máy tính được không ạ
  Nếu được thì học phí mỗi môn là bao nhiêu
  Trong năm 2019 khi nào tuyển học viên ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Bạn chỉ có thể chọn 01 trong các nghề trên để học thôi bạn nhé!
   Học phí hiện tại là 3.750.000 đồng / học kỳ bạn nhé!
   Trong năm 2019 bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 05 đến tháng 11 bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Tâm

  Học công nghệ oto ra trường có việc làm ngay không ạ
  Làm trong tỉnh bến tre hay ngoại thành ạ

 • Thanh Toàn

  Cho em hỏi trường mình có khóa đào tạo láy xe nâng k

 • Thảo Nguyên

  Trường cao đẳng nghề có mở lớp học thiết kế đồ họa k ạ

 • THƯƠNG

  Cho e hỏi bằng tốt nghiệp sau khi ra trường là bằng của bộ GD DT đúng không ạ. Với lại có xét học bạ hông

  • admin

   Xin chào bạn!
   Bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp hiện trường cấp cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp là bằng của Bộ Lao động bạn nhé!
   Hằng năm trường xét tuyển dựa vào 02 cách: căn cứ vào quả thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Vo van Xem

  Cho e hỏi e muon học cắt gọt kim loại co xét tuyển tốt nghiep thpt k và lấy số lượng bao nhiêu học viên ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Hiện trường đang nhận hồ sơ xét tuyển 2019-2020, hình thức là xét tuyển thông qua học bạ! Lớp trung cấp và cao đẳng Cắt gọt kim loại sẽ nhận mới là 120 học sinh, sinh viên.
   Trân trọng!

 • Quang

  Cho em hỏi trên xã lường hòa huyện Giông Trôm còn có một trường phải ko ạ

 • Quang

  Cho em hỏi trên xã lương hòa huyện Giồng Trôm còn có một trường dạy nghề phải không ạ

 • Thế vinh

  Hiện tại nhà trường có chiêu sinh lớp ngắn hạn lập trình PLC không ạ?

 • Tiên

  Em 24t do không đủ điều kiện học..nên giờ đã có điều kiện học..nhưng mới đc đến lớp 5 thì đăng ký học đc ngành nghề gì dạ..mong ad trả lời..và hướng dẫn cho em với ạ

 • Mỹ Ngọc

  Lớp sơ cấp nghề may khi nào mở ạ, và học phí bao nhiu ạ ,học trong thời gian bao lâu vậy ạ

 • Mỹ Ngọc

  Lớp sơ cấp nghề may khi nào mở ạ, học phí bao nhiêu và thời gian học trong bao lâu ạ

 • Ngọc

  Cho e hỏi Lớp Sơ cấp nghề may khi nào mở ạ, học phí bai nhiêu và trong thời gian bao lâu ạ

  • Trung tâm Tuyển sinh Giới thiệu việc làm & Quan hệ doanh nghiệp

   Lớp sn may công nghiệp nhận hồ sơ mỗi ngày!
   Hs: 2 ảnh 3×4, 1 cmnd công chứng
   HP: 700k/khoá 3 tháng

 • NGUYỄN VĂN PHƯỚC

  Trường mình co lien thog dai hoc nganh cơ khí hệ vừa học vừa làm không ạ, nếu có cho em thông tin chi tiết nha

 • Kim Ngân

  Cho em hỏi có trường có thông báo tuyển sinh 2019 chưa ạ

 • Kim Ngân

  Cho em hỏi học phí của Hướng dẫn du lịch đi ạ

  • admin

   Xin chào bạn!
   Học phí ngành Hướng dẫn du lịch hệ Cao đẳng là 4.250.000đ/học kỳ, trung cấp là 3.700.000đ/học kỳ bạn nhé!
   Trân trọng!

Trả lời