THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi
Mã trường: CDT5601

– Cơ sở 1: 17A4, Quốc lộ 60, Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
– Cở sở 2: Ấp 1, Xã Lương Hòa, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3834225 – 075.3822194; Fax: 0275. 3826938
Website: cdndongkhoi.edu.vn – Email: cdndongkhoibt@gmail.com

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi là đơn vị sự nghiệp đào tạo, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.  Đào tạo theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng, trung cấp và sơ cấp nghề. Tư vấn việc làm trong nước, cung ứng lao động đi hợp tác nước ngoài.
Tổ chức, quản lý quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình đào tạo các ngành nghề được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
Với hai chức năng chính là đào tạo và giới thiệu việc làm, đến nay Trường đã đào tạo trên 19.713 học viên có trình độ từ sơ cấp trở lên, số lượng học sinh vào học hàng năm trong 03 năm trở lại đây luôn ở mức trên 6.000 học viên và tăng tương ứng hàng năm. Hiện nay trường đào tạo ở các trình độ sơ cấp nghề, trung cấp và cao đẳng, ngoài ra trường còn liên kết với các trường Đại học để mở các lớp liên thông và vừa làm vừa học các ngành: Quản trị kinh doanh và công đoàn, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị luật doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp – dân dụng, Cơ khí Cắt gọt kim loại, Công nghệ ôtô…

Trường đã giới thiệu việc làm cho trên 20.396 lao động ở các ngành nghề làm việc trong tỉnh, ngoài tỉnh và tại các khu công nghiệp, chế xuất tại TP.HCM, cung ứng cho các đơn vị có tư cách tuyển dụng lao động đi nước ngoài trên 1.702 lao động tại các thị trường: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc…

Trường có đội ngũ CB, GV-CNV tất cả 147 cán bộ, giảng viên (không kể giáo viên thỉnh giảng) luôn nhiệt tình, năng lực và trách nhiệm. Nội bộ có truyền thống đoàn kết tốt, tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên liên tục đạt vững mạnh quyết tâm chung sức xây dựng trường ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đào tạo của tỉnh nhà và phục vụ tốt nhu cầu cho người lao động.

NGÀNH NGHỀ TUYỂN SINH

 

TT Ngành nghề đào tạo Hình thức tuyển Khai giảng
1. Cắt gọt kim loại Xét tuyển – 8/2018

– 9/2018

– 10/2018

– 11/2018

2. Công nghệ ôtô
3. Điện công nghiệp
4. Điện tử công nghiệp
5. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
6. May thời trang
7. Quản trị khách sạn
8. Hướng dẫn du lịch
9. Quản trị mạng máy tính
10. Lập trình máy tính
11. Kế toán doanh nghiệp
12. Kỹ thuật xây dựng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Cơ sở 1: 17A4, Quốc lộ 60, Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
– Cở sở 2: Ấp 1, Xã Lương Hòa, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3834225 – 075.3822194; Fax: 0275. 3826938
Website: cdndongkhoi.edu.vn – Email: cdndongkhoibt@gmail.com

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây. 10 Bình luận

 • Thiện

  Cho em hỏi trường có đào tạo trung cấp nghề bảo trì sữa chữa máy may ko? Nếu có 1 khóa mất bao lâu và mức học phí như thế nào

  • admin

   Chào bạn! Hiện trường có đào tạo Nghề Bảo trì và sửa chữa máy may với thời gian học là 3 tháng và khi tốt nghiệp có giới thiệu việc làm. Đây là nghề đào tạo ngắn hạn là có thể đi làm. Thời gian học linh động nên học viên có thể dễ dàng theo học! Bạn có thể liên hệ đăng ký tại: http://cdndongkhoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ hoặc theo số đt: 02753 834 225. Trân trọng!

 • nguyễn anh toàn

  nganh ky thuat may lanh va dieu hoa khong khi có hot khong z

  • admin

   Chào bạn! Hiện ngành này rất cần về nguồn nhân lực. Do đó sinh viên tốt nghiệp hằng năm của trường đều không đủ số lượng so với yêu cầu của các doanh nghiệp ạ bạn! Trân trọng!

 • Hồ Vy

  Dạ cho en hỏi, ngành kế toán doanh nghiệp học thời gian là bao lâu? Học phí là bao nhiêu? Sau khi em tốt nghiệp THPT thì đăng ký rồi khi nào học ạ?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Ngành Cao đẳng Kế toán học trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp THPT xong bạn làm hồ sơ đăng ký, dự kiến nhà trường sẽ khai giảng khóa học mới vào cuối tháng 9/2018 bạn nhé!
   Trân trọng!

 • Kim ngân

  Cho em hỏi bh em muốn học thì có cần lấy kết quả thi năm 2017 hay em phải thi lại ạ ?
  Và cho rm hỏi thêm ngành sp mầm non năm nay kh có đào tạo sao ạ ?

  • admin

   Xin chào bạn!
   Mình chỉ cần lấy kết quả của năm 2017 cùng với học bạ của THPT là xét tuyển được, không cần phải thi lại bạn nhé!
   Trường hiện không đào tạo ngành Sư phạm Mầm non ạ!
   Trân trọng!

 • Duy Tân

  Công nghệ ô tô xét điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp là cần bao nhiêu điểm mới trúng tuyển vào cao đẳng. Học nghành đó có liên thông đại học hay không?. Vừa học vừa đăng kí làm được không. Học phí của trường cao đẳng là bao nhiêu 1năm?.

  • admin

   Xin chào bạn!
   Ngành Công nghệ ôtô xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp, điểm tuyển từ trung bình, khá trở lên là đạt. Tuyển vào Cao đẳng thì thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   Học ngành này được liên thông đại học tại trường.
   Học phí hiện tại là 6,5tr/1 năm học bạn nhé!
   Trân trọng!

Trả lời